Tìm Hiểu Về Thương Hiệu Đồng Hồ Tự Thiết Kế Dyoss

trang chu

Tìm Hiểu Về Thương Hiệu Đồng Hồ Tự Thiết Kế Dyoss
Dịp cuối năm, những chiếc đồng hồ tự thiết kế thương hiệu Dyoss đang tạo ra sức hút mãnh liệt, không những làm cho giới trẻ Việt mà còn làm cho tất cả mọi người xốn xang… Hãy cùng bài viết tìm hiểu về cách thiết kế những chiếc đồng hồ độc và lạ này.

Sự khác biệt của chiếc đồng hồ tự thiết kế Dyoss là cho phép người mua có thể tự thiết kế được mặt đồng hồ, chọn dây đeo theo ý thích, tức là bạn được sở hữu sản phẩm đúng với ý của bạn và đặc biệt là độc và lạ, không cần phải lo đụng hàng. Giờ đây bạn sẽ không cần lo việc đi tìm một chiếc đồng hồ đeo tay lý tưởng, rồi phải ngậm ngùi bỏ qua vì một số chi tiết không làm vừa ý bạn.

đồng hồ tự thiết kế thương hiệu Dyoss

Đồng hồ tự thiết kế Dyoss là thương hiệu đồng hồ thời trang cho phép người mua được tham gia vào khâu sản xuất. Thương hiệu đồng hồ Dyoss với thông điệp “Design your own styles” khuyến khích người mua tự thiết kế theo sở thích của mình. Những chiếc đông hồ tự thiết kế sẽ là món quà tặng tuyệt vời “có một không hai” dành cho người thân, bạn bè.

Làm thế nào để tự thiết kế đồng hồ ?

Bạn sẽ dễ dàng có được những chiếc đồng hồ tự thiết kế đẹp và độc bằng cách truy cập vào website của Dyoss http://custom.dyoss.com . Đây là giao diện khá dễ sử dụng, bạn có thể tạo tài khoản, sau đó đăng nhập là có thế tự thiết kế đồng hồ cho riêng mình.

Nếu bí ý tưởng, bãn cũng có thể tham khảo các mẫu thiết kế do chính đội ngũ designer chuyên nghiệp của Dyoss thực hiện. Chắc chắn bạn sẽ có chiếc đồng hồ tự thiết kế của riêng mình trên trang web này.

Cách đặt đồng hồ tự thiết kế

Chất liệu làm ra chiếc đồng hồ.

Chiếc đồng hồ tự thiết kế Dyoss với phần mặt được làm bởi hãng Miyota, cùng các dây đeo Nato đủ chắc chắn để bạn có thể thoải mái vận động, vui chơi mà không sợ dây bị đứt, rách. Với sự nghiêm túc trong công việc và chịu đầu tư về chất liệu, bạn sẽ có được những chiếc đồng hồ như ý muốn nếu chọn Dyoss.

Hãy cùng Dyoss ngắm chiếc đồng hồ tự thiết kế lung linh và đẹp hút hồn nhé.

Đồng hồ tự thiết kế theo ý tưởng của bạn.

Bạn truy cập ngay website của Dyoss https://custom.dyoss.com để sở hữu đồng hồ tự thiết kế cho riêng mình. Sau tất cả, giờ đây bạn đã có thể thực hiện mọi công đoạn thiết kế đồng hồ ngay tại nhà; một phong cách mua hàng vừa hiện đại, thoải mái lại tiết kiệm được khá nhiều thời gian, không phải mất công di chuyển, lựa chọn. Hy vọng bài viết đã cung cấp các thông tin hữu cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *