Mô Hình Kinh Doanh Dựa Trên Cộng Đồng Freedoo.

trang chu

 

VNPT chính thức khai trương mô hình kinh doanh trên cộng đồng Freedoo. Đây là hình thức kinh doanh dựa trên cộng đồng được áp dụng đầu tiên tại Việt Nam.

Ra mắt cộng đồng Freedoo

Mô hình kinh doanh dựa trên cộng đồng Freedoo được áp dụng lần đầu trong lĩnh vực viễn thông sẽ tạo ra hình thức kinh doanh mới mẻ, vừa tiết kiệm nguồn nhân lực cho xã hội vừa đem lại nguồn thu nhập cao. Với hình thức này, chỉ cần có internet và các thiết bị di động, mọi người ở mọi nơi, mọi lúc đều có thể tham gia.

Cộng đồng Freedoo nơi chia sẻ, kinh doanh.

Ưu điểm

Freedoo là dịch vụ SIM 10 số, đầu số 088 hoàn toàn mới của Vinaphone. Mô hình freedoo là mô hình kinh doanh lần đầu tiên được áp dụng trong lĩnh viễn thông với các ưu điểm sau:

  • Giao dịch rẻ hơn nhiều so với thị trường
  • Thủ tục online vô cùng đơn giản
  • Cho phép thanh toán QR code

Freedoo thích hợp cho các bạn trẻ năng động thích mở rộng quan hệ và hay đi du lịch trải nghiệm.

Ai có thể tham gia cộng đồng Freedoo

Tất cả mọi người đều có thể tham gia cộng đồng Freedoo dưới hình thức cộng tác viên. Cộng tác viên sẽ chọn các chiến dịch bán hàng hot nhất và chia sẻ đường link bán hàng của mình qua Facebook, Goofle+… Khi khách hàng click vào đường link để mua hàng thì cộng tác viên sẽ nhận được hoa hồng. Vậy làm thế nào nạp thẻ cào trên http://freedoo.vnpt.vn ?

Cách nạp thẻ cào trên cộng đồng Freedoo.

 

Cách nạp thẻ cào online mạng Vinaphone trên cộng đồng Freedoo là xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Với nhiều tiện ích so với nạp thẻ cào giấy, bạn có thể nạp tiền mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bằng thẻ ATM.

Việc sử dụng hình thức nạp thẻ trên cộng đồng Freedoo còn giúp bạn tránh được tình trạng mất mã thẻ cào do sơ suất cào lấy mã nạp tiền ở thẻ cào bằng giấy… do cào mạnh tay hay thẻ cào bị rách.

Thêm đó, việc áp dụng nạp thẻ tại freedoo còn hưởng được chiết khấu 3% trên mỗi mệnh giá nạp tiền. Vậy, khi bạn nạp càng nhiều thì tiết kiệm được càng nhiều. Với Freedoo, bạn chỉ cần truy cập vào trang web rồi chọn các dịch vụ mong muốn, làm theo các bước hướng dẫn cụ thể.

Các sản phẩm khác của VNPT.

Khi tham gia vào cộng đồng Freedoo khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ viễn thông ưng ý. Các sản phẩm của VNPT như sim, số, thẻ cào và các gói cước đặc thù tích hợp data, tin nhắn,… Mọi sản phẩm đều được thực hiện trên môi trường online mà không cần ra điểm giao dịch.

Khi tham gia vào cộng đồng Freedoo các cộng tác viên sẽ được trang bị các kỹ năng, kiến thức cần thiết để phát triển bản thân. Mọi người đều có thể tham gia làm cộng tác viên của Freedoo. Các bạn có thể ghé thăm website http://freedoo.vnpt.vn để biết được nhiều thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *