Cách Mở Thẻ Sacombank Nhiều Ưu Đãi Nhất.

trang chu

 

Hiện nay, các ngân hàng có khá nhiều sự hỗ trợ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng để mở rộng lượng khách hàng, và ngân hàng Sacombank cũng thế. Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn cách mở thẻ Sacombank nào để giúp bạn chọn ra loại thẻ có nhiều ưu đãi nhất.

Cách mở thẻ Sacombank hỗ trợ khách hàng nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau như Sacombank Visa, Mastercard, Motor Card, Sacombank Visa Platium… Với phí thường niên phải chăng và những ưu đãi hấp dẫn mà Sacombank cung cấp.

Cách mở thẻ Sacombank.

Các dịch vụ ưu đãi chung khi mở thẻ Sacombank.

Khi tìm hiếu cách mở thẻ Sacombank, bạn cũng cần nắm rõ các lợi ích chung khi mở thẻ của ngân hàng này như:

  • Hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% trên các trang mua sắm điện tử như Lazada, Nguyễn Kim, Tiki,… Với ưu đãi này bạn có thể tha hồ mua sắm đồ điện tử, xe máy, đồ gia dụng,…
  • Hỗ trợ thanh toán trực tuyến khi mua sắm tại nhà hay đi mua sắm và thời hạn hoàn tiền lên đến 45 ngày.

4 loại thẻ Sacombank: Platinum, Visa, Mastercard, JCB và điều kiện mở thẻ

Cách mở thẻ Sacombank cho các loại thẻ phổ biến nhất

Thẻ tín dụng Thu nhập Đặc quyền được hưởng
Visa Platinum Tối thiểu 30 triệu/ tháng Bảo hiểm du lịch, VIP của Sacombank
Visa, MasterCard 7 triệu/ tháng ở Tp trực thuộc TƯ hoặc 5 triệu/ tháng ở tỉnh khác Miễn phí rút tiền mặt tại ATM Sacombank
JCB Motor, JCB Car Tương tự như trên hoặc có ô tô 9 chỗ trở xuống có giá trị từ 500 triệu trở lên, sử dụng không quá 5 năm đối với JCB Car. Miễn phí rút tiền mặt tại ATM Sacombank

Thủ tục mở thẻ Sacombank.

Cách mở thẻ Sacombank bao gồm thủ tục làm thẻ. Và bạn cần chuẩn bị các loại hồ sơ như sau:
Mẫu đề nghi cấp thẻ tín dụng (do ngân hàng phát)
Giấy tờ chứng minh nhân thân, bao gồm:

  • Bản sao CMND, căn cước hay hộ chiếu (nếu là người nước ngoài).
  • Bản sao hộ khẩu hoặc KT3, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và đất, hóa đơn tiền điện thoại, tiền nước trong trường hợp địa chỉ trên các giấy tờ không trùng khớp.

Giấy tờ chứng minh thu nhập, bao gồm:

  • Đối với cá nhân chuẩn bị bản sao HĐLĐ, bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc bẳng xác nhận chức vụ, thâm niên công tác và thu nhập có xác nhận của thủ trưởng.

Đối với doanh nghiệp, doanh nghiệp kinh doanh tư nhân thì chuẩn bị bảng sao chứng phép đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính năm mới nhất, tờ khai thuế VAT 6 tháng gần nhất.Giấy chứng nhận thu nhập.

Mở thẻ Sacombank là sự lựa chọn tốt nhất vì thương hiệu ngân hàng đã được khẳng định và các ưu đãi mà Sacombank dành cho khách hàng. Và mức thu nhập để mở được thẻ Sacombank cũng thuộc top thấp nhất trong các ngân hàng hiện nay.

.đăng ký tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *